Disclaimer (Tuyên bố từ chối trách nhiệm): Trang web này không lưu trữ bất kỳ tệp video nào trên máy chủ của nó. Tất cả nội dung được cung cấp bởi các bên thứ ba không liên kết tuân theo luật bản quyền được Việt Nam và Quốc tế công nhận.
Xem phim
MẬT MÃ NGÀY TẬN THẾ
MẬT MÃ NGÀY TẬN THẾ

MẬT MÃ NGÀY TẬN THẾ

Theo thông tin mà FSB nhận được, trùm khủng bố Jaffad Ben Zayidi đã đánh cắp 4 quả bom hạt nhân từ một tàu ngầm Mỹ bị chìm và đang lên kế hoạch cho một loạt vụ nổ hạt nhân trên khắp thế giới. Tổng cộng có 4 quả bom được hắn giấu tại bốn thành phố lớn trên thế giới, một trong số đó 1 quả đã được đặt ở đâu đó trên lãnh thổ Nga. Nhân vật chính trong bộ phim hành động này là một điệp viên của tình báo Nga - một phụ nữ cực kỳ xinh đẹp, với tên gọi Darya (Anastasiya Zavorotnyuk đóng), Cô được giao nhiệm vụ tiếp cận trùm khủng bố Jaffad và tìm cách lấy thông tin về 4 quả bom trên. 

Theo thông tin tình báo, cô bí mật đến Paris và gặp Louis, người này có mối liên hệ với nhóm khủng bố trên. Daria xuất sắc trong việc tạo dựng niềm tin của mình với kẻ tình nghi, và tạo được một mối quan hệ tình cảm thân thiện. Nhưng đồng thời, nhân viên tình báo Nga không biết rằng cô đã bị nghi ngờ theo dõi bởi các nhân viên CIA. Giờ đây cô gái phải hoàn thành nhiệm vụ được giao phó, đồng thời cũng không được tiết lộ những bí mật với các đồng nghiệp phương Tây.

Bất ngờ xảy ra khi trùm khủng bố Jaffad đã bị giết trong một vụ tấn công bởi chính đồng minh của mình, hắn ta có biệt danh là "Kẻ hành quyết", Đây là 1 tên khủng bố khát máu khi quyết định cho nổ 4 quả bom với mục đích trả thù. Liệu Darya có thể tìm ra kẻ này trước khi 4 quả bom nguyên tử gây ra 1 thảm họa chưa từng có cho loài người...


#khophimnga.com # Kho Phim Nga # Phim Nga # Phim Nga moi nhat # Phim hanh dong Nga # Phim Nga va Lien Xo # Phim Nga mien phi # Nuoc Nga
QUẢNG CÁO TIÊU CHUẨN CỦA GOOGLE ADSENSE