Disclaimer (Tuyên bố từ chối trách nhiệm): Trang web này không lưu trữ bất kỳ tệp video nào trên máy chủ của nó. Tất cả nội dung được cung cấp bởi các bên thứ ba không liên kết tuân theo luật bản quyền được Việt Nam và Quốc tế công nhận.
Xem phim
SỐ PHẬN TRỚ TRÊU 2
SỐ PHẬN TRỚ TRÊU 2

SỐ PHẬN TRỚ TRÊU 2

Được coi như phần tiếp nối của bộ phim kinh điển nổi tiếng cùng tên năm 1975, "Số phận trớ trêu 2" là một bộ phim hài lãng mạn của Nga do Timur Bekmambetov làm đạo diễn dựa trên kịch bản của Aleksey Slapovsky, sản xuất bởi Channel One và do Mosfilm phát hành . 

Ban đầu, nó được đồn đại sẽ đưa vào sản xuất trong một thông cáo báo chí nhân dịp kỷ niệm 30 năm của bộ phim gốc. Bởi vậy, sau khi bộ phim phát hành nó đã gây sốt trên tất cả các phòng vé tại Nga với doanh thu 50 triệu Biden. Các tác phẩm kinh điển của Liên Xô trước đây vẫn có sức hút rất lớn dành cho khán giả trên thế giới, cũng như với người dân Nga. 

Các nhân vật của bộ phim đầu tiên năm 1975 bây giờ đã có những người con, phải xoay sở để không rơi vào hoàn cảnh giống như cha mẹ của chúng nhiều năm trước. Tuy nhiên, câu chuyện không chỉ đơn giản là một bản làm lại của bộ phim gốc. Tất cả các cuộc phiêu lưu trong phần trước đều là tình cờ, nhưng ở phần này mọi thứ được thực hiện theo một kế hoạch thú vị, bất ngờ và hấp dẫn hơn.

Khán giả am hiểu về những nét truyền thống của người dân Liên Xô khi xem phim đều cảm nhận thấy rất gần gũi với các nhân vật. Trong phim có sự hài hước, lãng mạn và âm nhạc thì tuyệt vời đem lại những cảm xúc cho tâm hồn rộng mở. Diễn xuất của diễn viên cũng rất tuyệt tạo nên một bộ phim đáng xem, khiến bạn cười ở phần đầu và khóc ở phần cuối. 

Dù vậy, như 1 nhà phê bình điện ảnh Cannada đã viết, nếu có một bài học có thể rút ra từ bộ phim này, thì đó chính là: đừng đụng đến những tác phẩm kinh điển của Liên Xô cũ! :) Bởi kể từ khi tác phẩm "Số phận trớ trêu `1975" được thực hiện, nó đã trở thành một trong những biểu tượng văn hóa của Liên Xô được tôn kính nhất. Và các biểu tượng tốt hơn là nên để nó đứng một mình. :)

#Phim tinh cam #Phim hai huoc
QUẢNG CÁO TIÊU CHUẨN CỦA GOOGLE ADSENSE