Disclaimer (Tuyên bố từ chối trách nhiệm): Trang web này không lưu trữ bất kỳ tệp video nào trên máy chủ của nó. Tất cả nội dung được cung cấp bởi các bên thứ ba không liên kết tuân theo luật bản quyền được Việt Nam và Quốc tế công nhận.
Xem Phim
THÁP CANH
THÁP CANH

THÁP CANH

Tháp canh ( tiếng Ukraina : «Сторожова́ заста́ва») là một bộ phim hành động phiêu lưu / giả tưởng của Ukraina dựa trên cuốn sách cùng tên của Volodymyr Rutkivskyi và bộ phim đầu tay của đạo diễn Yuriy Kovalyov. Phim kể về Victor, một cậu học sinh thời hiện tại, xuyên không về ngàn năm quá khứ.

Theo Minh Vu, đây là một bộ phim cực hay rất ấn tượng bởi sự hoành tráng và khung cảnh hùng vĩ. Ứng dụng kỹ thuật số đã làm nên những hiệu ứng hình ảnh vô cùng mãn nhãn và chân thực, am thanh, ánh sáng cũng không thể chê được. Bộ phim nói tiếng Thổ nên cũng là dịp để các bác nào từng học tại Ukraine có dịp nghe lại tiếng dân tộc này :D . я тебе кохаю

Bộ phim được quay quá tuyệt bởi sự chuẩn bị hậu trường rất tốt, kinh phí cao. Khi cuốn sách cùng tên của Rutkivskyi được Sashko Dermanskyi và Yaroslav Voitseshek chuyển thể thành kịch bản, nhà thiết kế trang phục Antonina Belinska cho biết cô đã mất một tháng để tạo ra các bản phác thảo trang phục. "Chúng tôi đã thực hiện công việc chăm chỉ nghiên cứu các nguồn lịch sử và tham khảo ý kiến ​​từ các nhà sử học và người diễn lại khá rộng rãi. Sau đó, chúng tôi thêm một số chi tiết để nâng cao hình ảnh và các tính năng, và dựa trên tất cả những điều đó, chúng tôi đã tạo ra trang phục cho nhân vật của mình", Ms. Belinska. 

Quá trình quay phim trên Vách đá Olexa Dovbush ở Carpathians, trong mỏ lộ thiên Korostyshiv, không gian sinh thái Teterivskyi Kish (Teteriv Warcamp) và ở Bucha, cũng như trên phim trường với khung cảnh khổng lồ của chính Tháp canh được xây dựng đặc biệt cho sản xuất. 

#khophimnga.com # Kho Phim Nga # Phim Nga # Phim Nga moi nhat # Phim hanh dong Nga # Phim Nga va Lien Xo # Phim Nga mien phi # Nuoc Nga
QUẢNG CÁO TIÊU CHUẨN CỦA GOOGLE ADSENSE