Disclaimer (Tuyên bố từ chối trách nhiệm): Trang web này không lưu trữ bất kỳ tệp video nào trên máy chủ của nó. Tất cả nội dung được cung cấp bởi các bên thứ ba không liên kết tuân theo luật bản quyền được Việt Nam và Quốc tế công nhận.
Xem Phim
TÔI CŨNG MUỐN
TÔI CŨNG MUỐN

TÔI CŨNG MUỐN

Bộ phim viễn tưởng mô tả cuộc hành trình của 5 người đến Tháp chuông Hạnh phúc huyền bí, theo lời đồn đại, nó nằm ở một khu vực nhất định, đâu đó giữa St.Petersburg và Uglich, nơi có mức độ ô nhiễm phóng xạ cao, và dân cư địa phương chết qua đêm.

Vì vậy, một số người, rất khác nhau về bản chất - một nhạc sĩ, một tên cướp, bạn của anh ta là Matvey với một người cha già, cũng như một cô gái điếm nhặt trên đường, cùng đi đến nơi bí ẩn này để tìm hạnh phúc. Dù người ta biết rằng Tháp Chuông không “nhận” tất cả mọi người và cũng chưa có ai trở về từ khu này 

Quá trình quay bộ phim năm 2012 tại làng Eski, quận Bezhetsk, vùng Tver. Tháp chuông đổ nát của Nhà thờ Zapogost được xây dựng vào đầu thế kỷ 19, được sử dụng làm Tháp chuông Hạnh phúc . Theo Alexei Balabanov, chính "tháp chuông ọp ẹp sừng sững trên đảo" đã cho anh ý tưởng về bức tranh (bốn mươi ngày sau khi đạo diễn qua đời, vào ngày 27 tháng 6 năm 2013, tòa nhà sụp đổ ). Kịch bản của phim do chính đạo diễn viết, ngoài ra Balabanov tự mình đóng vai một trong phim. Chưa đầy một năm trôi qua kể từ thời điểm anh đóng vai nhân vật trong phim (bị từ chối bởi Tháp Chuông Hạnh phúc), Alexei Balabanov cũng thực sự rời bỏ cuộc sống.

Bộ phim đã nhận được Giải báo chí điện ảnh Irina Shilova tại Liên hoan phim mở rộng lần thứ XXI của CIS, Latvia, Lithuania và Estonia Kinoshock , Giải Kịch bản xuất sắc nhất tại Liên hoan phim Quốc tế Zavtra, cũng như Giải Thiên thần vàng cho Đạo diễn xuất sắc nhất của Liên hoan phim quốc tế St. -Petersburg.


#khophimnga.com # Kho Phim Nga # Phim Nga # Phim Nga moi nhat # Phim hanh dong Nga # Phim Nga va Lien Xo # Phim Nga mien phi # Nuoc Nga
QUẢNG CÁO TIÊU CHUẨN CỦA GOOGLE ADSENSE