Disclaimer (Tuyên bố từ chối trách nhiệm): Trang web này không lưu trữ bất kỳ tệp video nào trên máy chủ của nó. Tất cả nội dung được cung cấp bởi các bên thứ ba không liên kết tuân theo luật bản quyền được Việt Nam và Quốc tế công nhận.
Xem phim Server 1
TRONG SƯƠNG MỜ (Kẻ gián điệp)
TRONG SƯƠNG MỜ (Kẻ gián điệp)

TRONG SƯƠNG MỜ (Kẻ gián điệp)

"Trong sương mờ" là một bộ phim chính kịch chiến tranh tranh giải Cành cọ vàng tại Liên hoan phim Cannes 2012 . Phim cũng đã giành giải Cành mai vàng tại Liên hoan phim quốc tế Yerevan 2012, Armenia , cho phim truyện xuất sắc nhất.

Bộ phim chuyển thể từ truyện ngắn của Vasil, lấy bối cảnh ở biên giới phía tây Liên Xô năm 1942 tại Belarus trong thời kỳ Đức chiếm đóng , quân Đức phải đối mặt với sự kháng cự mạnh mẽ của những người Bolsevich và đối mặt với sự căm ghét của người dân địa phương. Sushenya bị cáo buộc làm gián điệp cho địch vì bị nghi ngờ hợp tác với Đức Quốc xã do anh ta là người duy nhất được thả trong một nhóm công nhân đã làm trật bánh tàu Đức. Hai người trong số họ bắt Sushenya và dẫn anh ta đến khu rừng, nơi họ định bắn anh ta. Họ rơi vào một cái bẫy do quân Đức giăng ra khiến Burov, một trong 2 người bị thương nặng.  Không còn lựa chọn nào khác, Sushenya phải làm tất cả để chứng tỏ sự trong sạch của mình…  Sushenya cố gắng cứu sống Burov bằng cách cõng trên lưng về ngôi làng gần nhất. Tuy nhiên, Sushenya vẫn bị nghi ngờ dù rằng anh là một người dân đáng kính và đáng tin cậy, đã nuôi dưỡng một gia đình trong hòa bình, trước khi chiến tranh thay đổi điều đó mãi mãi.


Thể loại: Phim Chiến Tranh

#khophimnga.com # Kho Phim Nga # Phim Nga # Phim Nga moi nhat # Phim hanh dong Nga # Phim Nga va Lien Xo # Phim Nga mien phi # Nuoc Nga
QUẢNG CÁO TIÊU CHUẨN CỦA GOOGLE ADSENSE