Disclaimer (Tuyên bố từ chối trách nhiệm): Trang web này không lưu trữ bất kỳ tệp video nào trên máy chủ của nó. Tất cả nội dung được cung cấp bởi các bên thứ ba không liên kết tuân theo luật bản quyền được Việt Nam và Quốc tế công nhận.
Xem Phim
TÙ NHÂN KAVKAZ
TÙ NHÂN KAVKAZ

TÙ NHÂN KAVKAZ

Dựa trên truyện ngắn của Đại văn hào Nga Lev Tolstoy viết và xuất bản vào năm 1872. Tại Liên Xô cũ và Liên bang Nga sau này, tác phẩm văn học kinh điển này đã 2 lần được đưa lên màn ảnh, lần thứ nhất bằng tiếng Gruzia năm 1975 của đạo diễn Georgiy Kalatozishvili và lần này, 1996. Bối cảnh phim được đưa về thời kỳ hiện đại, thời điểm cuộc chiến tranh Chechen lần thứ nhất tại miền Bắc Kavkaz vào những năm 1990.

Sacha (Oleg Menshikov) và Vania (Sergei Bodrov Jr.) bị quân ly khai Chechen phục kích và bắt giữ làm tù binh. Thủ lĩnh quân Hồi giáo định dùng họ trao đổi với cậu con trai của ông ta bị người Nga bắt, nhưng quân đội Nga từ chối nên họ quyết định tử hình hai tù binh. Thời gian là kẻ thù của 2 người lính Nga. Vì Sacha định bỏ trốn nên những người dân làng hối thúc binh lính tử hình cả hai. Lòng trung thành trở nên phức tạp trong mối quan hệ của họ với người cai tù câm và cô con gái viên thủ lĩnh…

Tù Nhân Kavkaz đã minh họa những quan điểm trái ngược giữa văn hóa Chechen truyền thống và chiến tranh Nga thông qua việc sử dụng nhạc phim, trang phục và vũ khí. Cuộc đối đầu cá nhân giữa hai người lính Nga và những kẻ ly khai người Chechen đã bắt giữ họ là chủ đề chính của bộ phim, được quay ở vùng núi Dagestan, cách không xa địa điểm đã diễn ra cuộc chiến thật sự. Bộ phim đã được giới chuyên môn đánh giá cao. Nó đã được trao giải Quả cầu pha lê tại Liên hoan phim quốc tế Karlovy Vary năm 1996, và cùng năm đó được đề cử giải Oscar Phim nói tiếng nước ngoài hay nhất và giải Quả cầu Vàng ở cùng hạng mục.

Vai diễn Vania trong bộ phim của chính cha mình làm đạo diễn là vai diễn bắt đầu sự nghiệp của đạo diễn Sergei Bodrov Jr. Cùng với phim Brat (1997) đã đưa anh trở thành một ngôi sao và là một trong những diễn viên Nga được biết đến và yêu mến nhất. Rặng núi Kavkaz hùng vĩ là nơi bắt đầu sự nghiệp và cũng là nơi kết thúc cuộc đời một tài năng trẻ. Vào ngày 20 tháng 9 năm 2002, một trận tuyết lở đã chôn vùi anh cùng nhóm sản xuất của bộ phim Messenger do anh làm đạo diễn. Sergei Bodrov Jr. ra đi khi mới 31 tuổi.


#khophimnga.com # Kho Phim Nga # Phim Nga # Phim Nga moi nhat # Phim hanh dong Nga # Phim Nga va Lien Xo # Phim Nga mien phi # Nuoc Nga
QUẢNG CÁO TIÊU CHUẨN CỦA GOOGLE ADSENSE