Disclaimer (Tuyên bố từ chối trách nhiệm): Trang web này không lưu trữ bất kỳ tệp video nào trên máy chủ của nó. Tất cả nội dung được cung cấp bởi các bên thứ ba không liên kết tuân theo luật bản quyền được Việt Nam và Quốc tế công nhận.
Xem phim
VÀI NGƯỜI THÍCH NÓNG
VÀI NGƯỜI THÍCH NÓNG

VÀI NGƯỜI THÍCH NÓNG

"Có những bộ phim không cần giới thiệu bất kỳ thông tin gì, chỉ cần thấy cái tên phim hay chỉ cần nhắc đến cô đào Marilyn Monroe xinh đẹp và ngọt ngào là khán giả yêu phim đều biết. Some like it hot - chính là một bộ phim như vậy. Tiếng Việt không thấy người ta dịch tên phim này, nhưng có thể hiểu là “Vài người thích nóng”... Khi công chiếu tại Liên Xô không hiểu sao người Nga lại lấy tựa là «В джазе только девушки» (Dàn nhạc jazz chỉ có các cô gái).. Bạn có thể xem phim đến lần thứ mười mà vẫn cười, cười như điên như dại luôn.."

Đó là những lời đánh giá từ một anh bạn cựu Nga của Minh Vu đã viết nhận xét như vậy về bộ phim trên.. Rất nhiều a/c/e lưu học sinh Nga cũng đã từng được xem bộ phim tình cảm - hài xuất sắc mọi thời đại này của Hollywood trong thời gian học tập và làm việc thời Liên Xô. Tại Việt Nam nó cũng được công chiếu để gây quỹ cho Quỹ Điện ảnh trẻ của Trung tâm hỗ trợ Phát triển tài năng Điện ảnh Việt Nam TPD vào năm 2017 với bản phim tiếng Anh đen trắng - phụ đề Việt. Vì vậy, nhân dịp cuối tuần MV đăng và giới thiệu với tất cả a/c khán giả của Kho Phim Nga thưởng thức tác phẩm kinh điển bất hủ này qua một sản phẩm video Mỹ - Việt - Nga độc đáo ko phát hành trên youtube, chỉ có trên kho phim với bản phim "màu" rất đẹp của Nga - thuyết minh tiếng Nga - được VietSub.

Khi xem bộ phim này, qua diễn xuất của Marilyn Monroe chúng ta sẽ hiểu tại sao cả thế giới phải đưa mắt nhìn theo bước chân quyến rũ của cô nàng... Mỗi cảnh quay có Marilyn là một cảnh mà khán giả sẽ xiêu lòng bởi giọng nói, bởi đôi mắt long lanh, khuôn ngực đầy căng muốn bung ra khỏi chiếc váy áo màu da mỏng tanh có vài đường viền ở ngực như lúc nào cũng chực chờ rơi xuống. Đó cũng là lý do mà đạo diễn Billy Wilder đã bằng mọi giá phải mời Marilyn vào vai nữ chính Sugar cho bằng được, thậm chí phải chấp nhận trả cho cô 10% lợi nhuận trước thuế của bộ phim sau khi ra rạp. Thành công mỹ mãn, phim lọt vào danh sách phim hay nhất của điện ảnh Mỹ, với hàng loạt đề cử, giải Oscar và Quả Cầu Vàng, liên tục góp mặt trong nhiều bảng xếp hạng phim điện ảnh suốt hàng thập kỉ.

Kịch bản phim ấn tượng đến từng trang bởi sự thắt mở liên tục rất nhịp nhàng, cùng rất nhiều câu thoại bất hủ, ý nghĩa về tình yêu, những tình tiết hài hước, vui nhộn được cường điệu hóa nhưng không hề "lố lăng", "phản cảm" mà ngược lại duyên dáng đến từng khoảnh khắc. Trong phim có câu thả thính kinh điển "Nobody's Perfect - Ko ai hoàn hảo cả" cũng đồng thời là một cái kết hoàn hảo cho bộ phim, là câu trả lời cho rất nhiều vấn đề trong cuộc sống. Bạn sẽ tìm thấy nhiều điều thú vị và những góc nhìn khác nhau, cùng nguồn năng lượng tích cực dồi dào sau khi xem phim. (Minh Vu tổng hợp)

Thể loại: Phim Tình Cảm

#Phim tinh cam
QUẢNG CÁO TIÊU CHUẨN CỦA GOOGLE ADSENSE