Disclaimer (Tuyên bố từ chối trách nhiệm): Trang web này không lưu trữ bất kỳ tệp video nào trên máy chủ của nó. Tất cả nội dung được cung cấp bởi các bên thứ ba không liên kết tuân theo luật bản quyền được Việt Nam và Quốc tế công nhận.
Xem phim Server 1
CHÁY BỎNG DƯỚI ÁNH MẶT TRỜI 2: DI TẢN
CHÁY BỎNG DƯỚI ÁNH MẶT TRỜI 2: DI TẢN

CHÁY BỎNG DƯỚI ÁNH MẶT TRỜI 2: DI TẢN

MV xin giới thiệu một bộ phim về Thế chiến thứ hai, được sản xuất trước lễ kỷ niệm 65 năm chiến thắng vĩ đại của nhân dân Liên Xô. Sau 16 năm chờ đợi phần tiếp theo của bộ phim "Cháy bỏng dưới ánh mặt trời" (1994) đã được đạo diễn Mikhalkov ra mắt gồm 2 tập với tên gọi: Di tản và Chiến lũy. 

Trong phần đầu "Cháy bỏng dưới ánh mặt trời 2: Di tản" dài 2h50ph này, đem đến cho chúng ta thấysự khủng khiếp tại Mặt trận phía Đông trong Thế chiến thứ hai, dưới góc nhìn của một người lính phạm tội thuộc tiểu đoàn trừng giới và cô con gái nhỏ của anh ta cũng đang đối mặt tại chiến tuyến của kẻ thù.

Bối cảnh phim diễn ra từ khi Stalin thực hiện kế hoạch thanh trừng, trong khi Đức Quốc xã đang bắt đầu kế hoạch xâm chiếm Liên Xô. Cựu sĩ quan Sư đoàn trưởng Nga Kotov, người đã may mắn sống sót một cách thần kỳ sau bản án tử hình trong cuộc thanh trừng, rồí chiến đấu ở tiền tuyến trong tiểu đoàn trừng giới. Con gái của ông, Nadia, người cũng sống sót khi Đức Quốc xã tràn vào xâm lược Liên Xô, hiện là một y tá dũng cảm trên chiến trường. 

Khi đất nước bị chiến tranh tàn phá, ngay cả những người lính phạm tội cũng phải cùng nhau chiến đấu để bảo vệ quê hương của họ. Tất cả mọi người đều đứng lên đoàn kết vì chiến thắng cuối cùng, dù cái giá phải trả cho cuộc chiến này vô cùng đắt. Đức quốc xã giết người, đốt làng, hãm hiếp phụ nữ, ném bom nhà thờ, phá hủy mọi thành phố... Trong hy vọng sống sót, Kotov và con gái của mình dường như nhìn thấy nhau trong các giấc mơ giữa mây khói của bom đạn bắn phá. Lửa và khói che khuất mặt trời, những vùng đất xung quanh họ trở nên vô hồn, không còn sự sống và rải rác người chết được bao phủ bởi tuyết. Chiến tranh khiến cuộc sống với họ đường như đã kết thúc, chỉ có một con bướm đang bay phía trên vũ khí và xác chết, ám chỉ sự vĩnh hằng...

- Phải nói rằng, "Cháy bỏng dưới ánh mặt trời 2" này không hay bằng phần 1 sản xuất năm 1994, nhưng là một bộ phim khá hoành tráng, đẹp mắt và hấp dẫn, dù tốn kém. Bộ phim khắc họa nỗi kinh hoàng trong chiến tranh và những vấn đề xảy ra đối với số phận những người lính bị ảnh hưởng từ sự thanh trừng của Stalin. (Nội dung có phần nào giống phim Tiểu đoàn trừng giới đã từng gây ra rất nhiều tranh luận, nhận xét và đánh giá trái chiều của a/c/e trên các diễn đàn Nga :) ). Chiến tranh chưa bao giờ là dễ chịu.. Kính mời anh chị và các bạn theo dõi phần 1 DI TẢN, phần 2 CHIẾN LŨY sẽ được MV chỉnh sửa lại làm rồi đăng sau


Thể loại: Phim Chiến Tranh

#Phim chien tranh
QUẢNG CÁO TIÊU CHUẨN CỦA GOOGLE ADSENSE