Disclaimer (Tuyên bố từ chối trách nhiệm): Trang web này không lưu trữ bất kỳ tệp video nào trên máy chủ của nó. Tất cả nội dung được cung cấp bởi các bên thứ ba không liên kết tuân theo luật bản quyền được Việt Nam và Quốc tế công nhận.
Thuyết minh Phụ đề
CUỘC ĐỘT KÍCH NGA
CUỘC ĐỘT KÍCH NGA

CUỘC ĐỘT KÍCH NGA

Một nhóm đột kích chuẩn bị một kế hoạch lý tưởng để tiếp quản một nhà máy: nội gián, bản vẽ chi tiết, mối quan hệ cấp cao nhất, bằng chứng thỏa hiệp về chủ sở hữu, hỗ trợ của hacker... 

Có sự bất ngờ, cuộc tấn công biến thành một vụ thảm sát đẫm máu bởi nhóm tấn công được dẫn đầu bởi một người đàn ông với ý tưởng của riêng mình về các mục tiêu của "cuộc đột kích". Ưu tiên của anh ta không phải là nhà máy hay tiền bạc, đối với anh ta điều chính yếu là công lý và sự trả thù, ai đó cần phải trả lời cho những tội lỗi diễn ra trong quá khứ!

Đây là một bộ phim hành động hiện đại xuất sắc sánh ngang với điện ảnh Hollywood, rất đáng chú ý trong suốt thời gian gần đây vì những pha hành động chân thực nhất, những cảnh chiến đấu hấp dẫn, khiến bộ phim này trở thành một sự kiện thực sự đối với những người hâm mộ thể loại phim hành động. 

Ngoài các diễn viên chính xuất sắc, bao gồm Ivan Kotik và Alexander Krasovsky, những người đã từng xuất hiện trong các bộ phim hành động, các nhà làm phim đã thu hút những võ sĩ kickboxer chuyên nghiệp nổi tiếng và võ sĩ hỗn hợp trong bộ phim này thể hiện qua các nàm đấu tay đôi, thậm chí có cả đấu kiếm.

Từ kịch bản, không chỉ được thực hiện bởi các nhà biên kịch của Nga, mà còn có sự tham gia của  các chuyên gia Hollywood (Robert Orr), làm cho bộ phim trở nên thú vị, câu chuyện trở nên hấp dẫn hơn tạo thành 1 bộ phim xuất sắc, đã lâu không xuất hiện trong không gian điện ảnh Nga.


Thể loại: Phim Hành Động

#khophimnga.com # Kho Phim Nga # Phim Nga # Phim Nga moi nhat # Phim hanh dong Nga # Phim Nga va Lien Xo # Phim Nga mien phi # Nuoc Nga
QUẢNG CÁO TIÊU CHUẨN CỦA GOOGLE ADSENSE