Disclaimer (Tuyên bố từ chối trách nhiệm): Trang web này không lưu trữ bất kỳ tệp video nào trên máy chủ của nó. Tất cả nội dung được cung cấp bởi các bên thứ ba không liên kết tuân theo luật bản quyền được Việt Nam và Quốc tế công nhận.
Xem phim Server 1
CUỘC XÂM LƯỢC TRÁI ĐẤT - Thuyết minh
CUỘC XÂM LƯỢC TRÁI ĐẤT - Thuyết minh

CUỘC XÂM LƯỢC TRÁI ĐẤT - Thuyết minh

Cuộc Xâm Lược Trái Đất kể vào một ngày không xa trong tương lai, thế giới bỗng gặp một sự cố: chỉ còn lại một vòng sáng tại Nga và một số nước Bắc Âu, Không điện, không điện thoại, không internet, thông tin liên lạc bị gián đoạn trên toàn thế giới và chỉ một số ít dân cư sống sót trong khu vực được gọi là Vòng tròn sự sống.

Một vành đai phòng thủ được thiết lập và các nhóm trinh sát được gửi đi nhưng không quay trở lại. Họ phát hiện ra rằng đã có một cuộc tấn công trên Trái đất, để lại những con số chết chóc. Nhằm bảo vệ chống lại kẻ thù bí ẩn, con người huy động một đội quân, và các tiền đồn được xây dựng.  Khi tiến vào các thành phố bị mất liên lạc, những binh sĩ khám phá ra nguyên nhân sự cố và đằng sau là cả một âm mưu xâm lược của người ngoài hành tinh...

Tại Moscow, một số người sống sót từ rìa vùng Cách ly giờ đã có “khả năng” đặc biệt, một trong số những người này dường như có mối liên hệ tâm linh với những kẻ tấn công chưa xác định. Một người tự xưng tên Eid giải thích rằng anh ta là một người ngoài hành tinh đến từ một hệ sao xa xôi đã chết từ lâu. Họ muốn chuyển đến Trái đất, vì trong chòm sao của họ, ngôi sao “Mặt trời” vẫn còn trẻ và sẽ sống đủ lâu. Anh ta đến Trái đất cách đây hai trăm nghìn năm, và theo tính toán của anh ta, con tàu cùng với quân đội của họ sẽ đến đây vào ngày mai..

Diễn biến tiếp theo của bộ phim viễn tưởng hành động li kỳ hấp dẫn này mời anh/ chị và các bạn theo dõi..

#khophimnga.com # Kho Phim Nga # Phim Nga # Phim Nga moi nhat # Phim hanh dong Nga # Phim Nga va Lien Xo # Phim Nga mien phi # Nuoc Nga
QUẢNG CÁO TIÊU CHUẨN CỦA GOOGLE ADSENSE