Disclaimer (Tuyên bố từ chối trách nhiệm): Trang web này không lưu trữ bất kỳ tệp video nào trên máy chủ của nó. Tất cả nội dung được cung cấp bởi các bên thứ ba không liên kết tuân theo luật bản quyền được Việt Nam và Quốc tế công nhận.
Đào thoát tới hồ Vongozero
ĐÀO THOÁT TỚI HỒ VONGOZERO
ĐÀO THOÁT TỚI HỒ VONGOZERO

ĐÀO THOÁT TỚI HỒ VONGOZERO

Cư dân ở Moscow bị nhiễm một loại vi rút chết người không rõ nguồn gốc, các triệu chứng chính của bệnh là ho, viêm phổi và đổi màu mắt, và sau 3-4 ngày thì tử vong. Không ai biết cách chống lại lây nhiễm của virus. Thủ đô của đất nước bị bao phủ bởi một trận dịch, dần dần biến nó thành một thành phố của người chết: không có điện, tiền mất giá trị, hỗn loạn và vô pháp luật ngự trị khắp nơi và các băng nhóm trộm cắp đang tụ tập, giới truyền thông đang hoảng loạn, và những người chưa bị nhiễm bệnh đang tranh giành thức ăn và xăng dầu một cách tuyệt vọng. Thành phố đang được cách ly, tất cả các lối vào nó đều bị đóng.

Chạy trốn khỏi dịch bệnh, Sergei cùng với người tình mới của mình, con trai tự kỷ của cô, con trai riêng của anh ta, người vợ cũ không thể tha thứ cho anh ta, cha anh ta và những người hàng xóm tham gia cùng họ, chạy trốn đến Karelia. Ở đó, trên một hoang đảo ở giữa Vongozero, họ muốn trốn khỏi mối đe dọa nhiễm bệnh trong một con tàu lánh nạn.

Trong bối cảnh của một thảm họa toàn cầu khủng khiếp, những cách xử sự được diễn ra trong gia đình cũng không kém phần khốc liệt. Những người mà bình thường sẽ không bao giờ ở dưới cùng một mái nhà thì nay phải đoàn kết để cố gắng thoát khỏi dịch bệnh đang gia tăng. Trên đường đi, họ sẽ không chỉ đối mặt với những nguy hiểm khác nhau, mà còn vượt qua những rắc rối gia đình, học cách không chỉ tồn tại mà còn để tha thứ.

To the Lake, hay Dịch (tiếng Nga: Эпидемия), là một loạt phim truyền hình trên web của Nga. Nó được công chiếu lần đầu tiên trên nền tảng Premier của Nga vào ngày 14 tháng 11 năm 2019.  Netflix đã mua lại bộ truyện và được phát hành quốc tế vào ngày 8 tháng 10 năm 2020. Bộ truyện dựa trên cuốn tiểu thuyết đầu tay Vongozero của nhà văn Nga Yana Vagner. 
Mùa 1 của series này bao gồm 8 tập. Kính mời anh/chị và các bạn khán giả theo dõi..

#Phim Nga #Kho Phim Nga #khophimnga.com #Nuoc Nga
QUẢNG CÁO TIÊU CHUẨN CỦA GOOGLE ADSENSE