Disclaimer (Tuyên bố từ chối trách nhiệm): Trang web này không lưu trữ bất kỳ tệp video nào trên máy chủ của nó. Tất cả nội dung được cung cấp bởi các bên thứ ba không liên kết tuân theo luật bản quyền được Việt Nam và Quốc tế công nhận.
Xem phim
KẺ HỦY DIỆT
KẺ HỦY DIỆT

KẺ HỦY DIỆT

Kẻ hủy diệt: Thời đại Genisys là một bộ phim điện ảnh hành động khoa học do Alan Taylor đạo diễn. Truyện phim xảy ra bắt đầu từ một ngày định mệnh khi cả thế giới bước vào giai đoạn không kiểm soát được hệ thống trí tuệ nhân tạo Skynet, các robot nổi loạn tấn công con người gây ra thảm cảnh, gọi là Ngày Phán Xét. Nội dung phim xoay quanh cậu bé Kyle, bố mẹ và anh chị em của cậu đều đã chết trong sự kiện đó. Cô đơn và lạc lõng, cậu lang thang khắp nơi trước sự truy kích của Skynet và đạo quân tay sai có biệt danh là Kẻ Hủy Diệt. May mắn thay, trong một lần lạc đường xuống một đường cống ngầm, cậu đã gặp John Connor và được anh cứu thoát. Từ đây Kyle và John Connor trở thành cặp bài trùng không thể tách rời trong cuộc chiến chống lại các robot, đến hồi kết là chiến thắng hủy diệt hoàn toàn Skynet.

Phim Kẻ hủy diệt này từng được phát hành chiếu rạp từ ngày 17 tháng 10 năm 2019 tại Việt Nam và tháng 11 năm 2019 tại Mỹ dưới các định dạng RealD 8D và IMAX 8D. Phim nhận được nhiều ý kiến từ giới chuyên môn, đạt doanh thu 550 triệu USD toàn cầu, trở thành phim điện ảnh có doanh thu cực cao. Kính mời quý a/c, và các bạn theo dõi bộ phim Nga nhập khẩu này gải trí là chính.. :)

Lưu ý: Do phạm vi bản quyền lưu trữ hạn chế, nên phim chỉ xem được trên các thiết bị HĐH Windows, Android..., các thiết bị iOS hổng xem được


Thể loại: Phim Hành Động

#Phim hanh dong
QUẢNG CÁO TIÊU CHUẨN CỦA GOOGLE ADSENSE