Disclaimer (Tuyên bố từ chối trách nhiệm): Trang web này không lưu trữ bất kỳ tệp video nào trên máy chủ của nó. Tất cả nội dung được cung cấp bởi các bên thứ ba không liên kết tuân theo luật bản quyền được Việt Nam và Quốc tế công nhận.
Xem phim
LỤC ĐỊA SANNIKOV
LỤC ĐỊA SANNIKOV

LỤC ĐỊA SANNIKOV

Lục địa Sannikov là một bộ phim thể loại phiêu lưu của điện ảnh Liên Xô, từng công chiếu ở VN thập niên 80, nó đã được hơn 41 triệu người xem vào năm 1974. Phim dựa trên tiểu thuyết cùng tên của Vladimir Obruchev, được quay vào năm 1972-1973 tại trường quay Mosfilm của hai đạo diễn Albert Mkrtchyan và Leonid Popov .

Hai câu thơ hay trong lời bài hát  của phim “Lục địa Sannikov” như sau:

“Chỉ có một chớp mắt giữa quá khứ và tương lai, 

Chính đó mới gọi là cuộc sống “

Nội dung phim kể về anh chàng lưu vong Alexander Petrovich Ilyin thuyết phục ông chủ một mỏ vàng, đầu tư cho một cuộc thám hiểm tìm kiếm Vùng đất Sannikov  - vùng đất ấm áp huyền thoại ở đâu đó ngoài vùng Bắc Cực. Perfiliev, ông chủ mỏ đồng ý với hy vọng rằng vùng đất này sẽ rất nhiều tài nguyên vàng như trong dân gian đồn thổi.

Cuộc tìm kiếm rất khó khăn, nhưng sau một hành trình dài băng giá, những người thám hiểm đã đến được vùng đất huyền thoại. Họ gặp gỡ được những người bản địa - bộ tộc Onkilon và kết thân với thủ lĩnh của bộ tộc, nhưng không mấy thân thiết với vị pháp sư, người coi họ là mối đe dọa đối với quyền lực của mình. Kết quả là, người hầu của pháp sư Dukkar giết chết thủ lĩnh bộ tộc, và pháp sư đổ lỗi cho hành vi giết người của hắn cho Ilyin và đoàn thám hiểm của anh. Xung đột nảy sinh, Ignatius bắn lên không trung, phát súng phá vỡ sự cân bằng tự nhiên vốn đã mong manh và gây ra một trận động đất. Sau đó núi lửa nguội dần, trái đất bắt đầu đóng băng, và tất cả sự sống trên vùng đất này đang chờ đợi cái chết.

Cốt truyện phim đầy hấp dẫn, diễn xuất vô cùng xuất sắc với khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ và bài hát trong phim rất đáng nhớ, gây ấn tượng mạnh. Mời a/c và các bạn theo dõi...

Thể loại: Phim Hành Động

#Phim hanh dong
QUẢNG CÁO TIÊU CHUẨN CỦA GOOGLE ADSENSE