Disclaimer (Tuyên bố từ chối trách nhiệm): Trang web này không lưu trữ bất kỳ tệp video nào trên máy chủ của nó. Tất cả nội dung được cung cấp bởi các bên thứ ba không liên kết tuân theo luật bản quyền được Việt Nam và Quốc tế công nhận.
Xem Phim Server 1
LỰC LƯỢNG ĐẶC BIỆT: BÁO ĐỘNG ĐỎ
LỰC LƯỢNG ĐẶC BIỆT: BÁO ĐỘNG ĐỎ

LỰC LƯỢNG ĐẶC BIỆT: BÁO ĐỘNG ĐỎ

SAS: Báo động đỏ (còn được gọi là SAS: Sự trỗi dậy của Thiên nga đen) là một bộ phim hành động năm 2021 dựa trên cuốn tiểu thuyết bán chạy nhất của Andy McNab, một cựu điều hành của SAS. Một bộ phim mô tả cực kỳ chân thực về hoạt động ứng phó khẩn cấp.

Diễn biến phim bắt đầu từ việc một công ty quân sự tư nhân được Clements - chỉ huy SAS thuộc chính phủ Anh thuê để hỗ trợ đường ống dẫn khí đốt Britgaz xuyên quốc gia đi qua một ngôi làng hẻo lánh nằm ở Đèo Gveli tại Gruzia. Họ phải đối mặt với sự kháng cự nên đã có một cuộc thảm sát người dân Gruzia. Hành động tàn ác của họ đã bị quay lén bởi một cô gái tuổi teen, người cáo buộc họ với tội chống lại loài người.

Nhóm tội phạm quân sự này sau khi bị buộc tội đã tiến hành bắt giữ 1 đoàn tàu và hàng trăm hành khách làm con tin, đồng thời đe dọa sẽ vạch trần những bí mật đen tối nhất của chính phủ Anh và cho nổ tung đường hầm, nếu yêu cầu không được đáp ứng. 

Tom, một nhân viên của lực lượng đặc biệt SAS, đang ở trên chuyến tàu này từ London đến Paris để cầu hôn, không vũ trang nhưng là hy vọng duy của những hành khách sống sót. Mời a/c và các bạn theo dõi...


Thể loại: Phim Hành Động

#Phim hanh dong
QUẢNG CÁO TIÊU CHUẨN CỦA GOOGLE ADSENSE