Disclaimer (Tuyên bố từ chối trách nhiệm): Trang web này không lưu trữ bất kỳ tệp video nào trên máy chủ của nó. Tất cả nội dung được cung cấp bởi các bên thứ ba không liên kết tuân theo luật bản quyền được Việt Nam và Quốc tế công nhận.
BA NGÀY CỦA TRUNG ÚY KRAVTSOV
BA NGÀY CỦA TRUNG ÚY KRAVTSOV
BA NGÀY CỦA TRUNG ÚY KRAVTSOV

BA NGÀY CỦA TRUNG ÚY KRAVTSOV

Serri phim ngắn của Nga (4 X 45 phút) nói về sự khốc liệt và những hy sinh trong chiến tranh Vệ quốc Vĩ đại của Nga năm 1943. Phim được được đạo diễn tốt và sản xuất rất ổn bởi Star Media, được phát sóng trên kênh truyền hình Russia 1. Dàn diễn viên rất xuất sắc... đặc biệt là Alex Sparrow trong vai Trung úy Kravtsov đã thể hiện được trách nhiệm, nghĩa vụ bảo vệ tổ quốc của những người lính Xô Viết với tinh thần yêu nước mạnh mẽ. 

Cốt truyện rất đơn giản... Trung úy Kravtsov tốt nghiệp trường bộ binh được điều động ra mặt trận làm trung đội trưởng tại chiến trường phía tây nước Nga. Khi đến nơi, anh biết rằng các trung úy mới trong những vị trí như vậy thường chết trong vòng ba ngày đầu tiên khiến anh không hài lòng khi nghe kể lại. Kravtsov trở thành Chỉ huy Trung đội và được yêu cầu dẫn dắt các đồng đội của mình thực hiện nhiệm vụ tấn công gần như tự sát nhằm ứng cứu Trung đoàn. Câu truyện đặt ra là liệu anh có thể sống sót qua ba ngày này không? Đó là trách nhiệm rất lớn đối với một chàng trai 18 tuổi... Phim có cấu trúc na ná bộ phim "Và nơi đây bình minh yên tĩnh"


Thể loại: Phim Chiến Tranh

#Phim Chien tranh
QUẢNG CÁO TIÊU CHUẨN CỦA GOOGLE ADSENSE