Disclaimer (Tuyên bố từ chối trách nhiệm): Trang web này không lưu trữ bất kỳ tệp video nào trên máy chủ của nó. Tất cả nội dung được cung cấp bởi các bên thứ ba không liên kết tuân theo luật bản quyền được Việt Nam và Quốc tế công nhận.
Xem phim
MÁY BAY TÀNG HÌNH
MÁY BAY TÀNG HÌNH

MÁY BAY TÀNG HÌNH

Trong tương lai gần, những loại máy bay chiến đấu sẽ được phát triển với điều khiển bằng máy tính có trí tuệ nhân tạo. Nhưng khi các hệ thống máy tính đủ thông minh để phát triển tư duy của riêng nó, thì con người phải đủ khả năng ngăn chặn được những sự việc bất ngờ ngoài tầm kiểm soát, có thể kích động chiến tranh không mong muốn. 

Bị ràng buộc trách nhiệm cam kết trong một chương trình quân sự tối mật về chế tạo máy bay tàng hình, ba phi công phải rất khó khăn để đưa được chương trình trí tuệ nhân tạo của các cỗ máy vào tầm kiểm soát. 

Trong phim có 1 số đoạn các máy bay đuổi nhau vượt vào không phận Nga và oánh nhau với SU 47 của Nga. Trên phim trường, các hiệu ứng cháy nổ thực tế như vụ nổ ở sân bay Alaska đã phải sử dụng 500 gallon xăng. Nó lớn đến nỗi NASA phải được thông báo trước.


Thể loại: Phim Hành Động

#Phim hanh dong
QUẢNG CÁO TIÊU CHUẨN CỦA GOOGLE ADSENSE