Disclaimer (Tuyên bố từ chối trách nhiệm): Trang web này không lưu trữ bất kỳ tệp video nào trên máy chủ của nó. Tất cả nội dung được cung cấp bởi các bên thứ ba không liên kết tuân theo luật bản quyền được Việt Nam và Quốc tế công nhận.
Server 1 Xem phim
NHỮNG CON SÓI XÁM
NHỮNG CON SÓI XÁM

NHỮNG CON SÓI XÁM

"Những con sói xám" là một bộ phim truyện trinh thám chính trị của Nga, gắn liền với một sự kiện từng diễn ra trong lịch sử, kể về âm mưu loại bỏ Khrushchev khỏi chức vụ Bí thư thứ nhất của Ủy ban Trung ương CPSU. Nội dung phim không chỉ mô tả các sự kiện xảy ra vào năm 1964, mà nó được đạo diễn phát triển kịch bản thông qua một câu chuyện kịch tính kể về 1 sỹ quan an ninh, người đã cố gắng khám phá bí mật của âm mưu này và những cố gắng nhằm ngăn chặn nó.

Trong Đoàn Chủ tịch Ủy ban Trung ương CPSU, âm mưu loại bỏ Khrushchev ban đầu được hình thành bởi những người khởi xướng gồm - bí thư Ủy ban Trung ương Podgorny , Brezhnev và Shelepin, được hỗ trợ bởi Chủ tịch KGB Liên Xô Semichastny; dần dần các thành viên khác của Đoàn chủ tịch cũng đứng về phía những kẻ chủ mưu này. Người bảo vệ của Ignatov, đại úy KGB Malkov, đã cố gắng cảnh báo Khrushchev về âm mưu này nhưng Khrushchev không tin, ông đã vô tình phản bội Malkov trong một cuộc trò chuyện cùng với những kẻ chủ mưu, dẫn đến kết cục đại úy Malkov bị giết theo lệnh của chủ tịch KGB - Semichastny.

Trong khí đó đội trưởng phản gián KGB Sorokin cũng tiết lộ kết quả điều tra tham nhũng của Brezhnev với người đứng đầu bộ phận là tướng Kuraev, nhưng anh ta hoàn toàn không biết rằng chính Kuraev là người của Brezhnev. Để bưng bít vụ án, Kuraev ra lệnh giết Sorokin. Sorokin tình cờ trốn thoát và tiếp tục cuộc điều tra của riêng mình. Với sự trợ giúp của các thiết bị đặc biệt, anh ta thu thập được bằng chứng không thể chối cãi về sự tồn tại của một âm mưu bí mật với sự tham gia của Brezhnev. Sau khi Sorokin thoát khỏi sự săn lùng của các đặc vụ KGB và đã đến được Pitsunda, nơi Khrushchev đang nghỉ dưỡng.

Với linh tính nghề ngiệp khi cảm nhận thấy sự nguy hiểm, Sorokin đã chuyển đoạn ghi âm cuộc trò chuyện bí mật của Brezhnev cho Marina người yêu của anh. Sau đó KGB giết Sorokin trước mặt Marina, Marina trốn được khỏi cuộc truy đuổi và tìm cách giao băng cassette cho giám đốc an ninh của Khrushchev, đại tá KGB Litovchenko, nhưng cuối cùng Marina cũng bị các đặc vụ KGB làm việc cho Semichastny phát hiện và giết chết.

Đây là một bộ phim khá hay nhưng kén khán giả, phù hợp dành cho những người xem chậm rãi tìm hiểu về các sự kiện trong lịch sử năm 1964, đây là một bài học lớn để các nhà lãnh đạo tham khảo về người đứng đầu Liên Xô Nikita Khrushchyov vì những sai lầm khi quá hiền và nhân nhượng trong chính sách đối nội, nên đã bị Leonid Brezhnev tổ chức âm mưu thành công trong việc phế truất thông qua tổ chức hội nghị BCH TW Đảng trái phép. Mời a/c và các bạn theo dõi...

#Phim tinh bao #Phim lich su
QUẢNG CÁO TIÊU CHUẨN CỦA GOOGLE ADSENSE