Disclaimer (Tuyên bố từ chối trách nhiệm): Trang web này không lưu trữ bất kỳ tệp video nào trên máy chủ của nó. Tất cả nội dung được cung cấp bởi các bên thứ ba không liên kết tuân theo luật bản quyền được Việt Nam và Quốc tế công nhận.
Quý Tử Tay Chơi ( Mùa 2)
QUÝ TỬ TAY CHƠI (Mùa 2)
QUÝ TỬ TAY CHƠI (Mùa 2)

QUÝ TỬ TAY CHƠI (Mùa 2)

BIÊN DỊCH VÀ VIETSUB: PHAN BẠCH YẾN
- MỜI CÁC BẠN TẾP TỤC THEO DÕI MÙA 2 (12 TẬP) || "QUÝ TỬ TAY CHƠI"|| SERI HÌNH SỰ XUẤT SẮC CỦA NGA
- PHIM SẼ ĐĂNG VÀO CÁC NGÀY THỨ 3,5,7 VÀ CHỦ NHẬT TRONG TUẦN, TỪ SAU 17h (GIỜ VN) THEO DÕI LỊCH PHÁT TRÊN FACEBOOK: LẶNG LẼ NƯỚC NGA
Thật bất ngờ với tất cả mọi người, Igor Sokolovsky được thả ra khỏi trại giam trước khi xét xử, sau khi được xóa bỏ tội danh mưu sát doanh nhân Ignatiev. Song Quý tử vẫn luôn nung nấu ý định trả thù, vì anh coi Ignatiev là kẻ có tội trong cái chết của cha mẹ mình.
Sokolovsky trở lại phục vụ trong ngành cảnh sát, tiếp quản công việc kinh doanh của cha mình, và nảy sinh mối quan hệ yêu đương với cô gái Katya xinh đẹp. Song anh không sao quên nổi Vika, và cô cũng không có cách nào bứt anh ra khỏi tim mình. Yêu đương đan xen thù hận, những vụ án rắc rối tưởng đi vào ngõ cụt bỗng được tháo gỡ bởi sự thông minh của Quý tử và đồng đội là nội dung chủ đạo của mùa 2.

Diễn tiến bộ phim đi từ bất ngờ này sang bất ngờ khác trên nền giai điệu nhạc trẻ trung lôi cuốn, những cảnh trí sang trọng hấp dẫn cùng dàn diễn viên xuất sắc đã tạo nên thành công vang dội cho mùa 2 của seri truyền hình “QUÝ TỬ TAY CHƠI” hấp dẫn này.

#Phim Nga #khophimnga.com #Kho Phim Nga #Nuoc Nga
QUẢNG CÁO TIÊU CHUẨN CỦA GOOGLE ADSENSE