Disclaimer (Tuyên bố từ chối trách nhiệm): Trang web này không lưu trữ bất kỳ tệp video nào trên máy chủ của nó. Tất cả nội dung được cung cấp bởi các bên thứ ba không liên kết tuân theo luật bản quyền được Việt Nam và Quốc tế công nhận.
Xem phim Server 1
THẢM HỌA HỦY DIỆT
THẢM HỌA HỦY DIỆT

THẢM HỌA HỦY DIỆT

Một sao chổi khổng lồ được phát hiện đang trong quá trình va chạm đe dọa hủy diệt Trái đất. Ngày tận thế đến gần, loài người phải chuẩn bị đối mặt cho điều tồi tệ nhất, dù đang kề cận chiến tranh bởi xung khắc trong vấn đề Ukraine, nhưng Nga - Mỹ đã cùng nhau hợp tác đưa một phi hành đoàn lên không gian nhằm phá hủy aao chổi. :)

Tàu vũ trụ Messiah gồm 5 phi hành gia người Mỹ và Nga đã hạ cánh trên bề mặt sao chổi và khoan bom hạt nhân sâu bên dưới bề mặt của nó. Nhưng công việc mất nhiều thời gian hơn dự kiến, khiến phi hành đoàn vẫn ở trong vòng quay của sao chổi quanh mặt trời, bị ảnh hưởng bởi ánh sáng thiêu đốt một phi hành gia đã bị mù và một người khác bị đẩy vào không gian sau một vụ nổ khí. Phi hành đoàn còn lại đành thoát khỏi sao chổi và cho kích hoạt nổ bom.

Thay vì làm chệch hướng sao chổi, những quả bom đã phá hủy nó ra làm hai, khiến nhiệm vụ thất bại. Cả hai mảnh - lớn có tên là Wolf và nhỏ là Beiderman - đều vẫn đang hướng tới Trái đất. 

Sao chổi nhỏ hơn Beiderman, va vào Đại Tây Dương, tạo ra một trận siêu sóng thần phá hủy phần lớn Bờ Đông Hoa Kỳ và tấn công châu Âu, châu Phi khiến hàng triệu người thiệt mạng. Tình huống cấp bách, phi hành đoàn Messiah đã quyết định hy sinh bản thân để tiêu diệt sao chổi lớn bằng cách bay thẳng vào nó và cho nổ những quả bom hạt nhân còn lại trên tàu. Họ nói lời tạm biệt với những người thân yêu và bắt đầu thực hiện kế hoạch để cíu Trái đất khỏi sự hủy diệt. Một bộ phim rất hay, đã thu về hơn 349 triệu đô la trên toàn thế giới với kinh phí sản xuất chỉ vỏn vẹn 80 triệu đô la, mời a/c và các bạn đón xem.

Thể loại: Phim Hành Động

#Phim hanh dong
QUẢNG CÁO TIÊU CHUẨN CỦA GOOGLE ADSENSE