Disclaimer (Tuyên bố từ chối trách nhiệm): Trang web này không lưu trữ bất kỳ tệp video nào trên máy chủ của nó. Tất cả nội dung được cung cấp bởi các bên thứ ba không liên kết tuân theo luật bản quyền được Việt Nam và Quốc tế công nhận.
Thanh Kiếm
THANH KIẾM PHẦN II
THANH KIẾM PHẦN II

THANH KIẾM PHẦN II

Biện dịch và VietSub: Phan Bạch Yến 
Thủ đô Moskva - LB Nga trong thời đại mới. Sự phát triển nóng của đô thị đã vượt ra khỏi tầm kiểm soát của cảnh sát. Tỷ lệ tội phạm gia tăng theo cấp số nhân. Max Kalinin, một cựu đặc nhiệm thuộc lực lượng lính dù , đồng thời là sĩ quan cảnh sát chống tội phạm có tổ chức đã chán ngấy trước cảnh cấp trên của anh nhận các khoản tiền hối lộ rồi làm ngơ cho bọn tội phạm đáng nhẽ phải chịu sự trừng phạt của pháp luật. 

Max đã quyết định rời bỏ cơ quan cảnh sát để đương đầu với bọn tội phạm theo cách riêng của mình: tự thành lập một nhóm nhỏ, và tiêu diệt bọn chúng. Nhóm này dần dần phát triển và trở thành một tổ chức vũ trang với các hình thức trừng phạt nguy hiểm và tàn bạo, khiến cho giới tội phạm run sợ.
Biểu tượng của họ là một THANH KIẾM, và mọi người cũng gọi họ như vậy. Giờ đây Max và bạn bè của mình đang phải đứng giữa 2 làn đạn: một bên là giới tội phạm treo thưởng những chiếc đầu của họ với số tiền rất lớn, và một bên là những đồng nghiệp cũ của họ - cảnh sát cũng ra sức truy tìm nhóm "khủng bố" bí mật...
Mời các anh chị quan tâm theo dõi...

#Than Kiếm #Phim Nga # Phim lẻ Nga moi nhat #Nuoc Nga #Kho phim Nga #khophimnga.com
QUẢNG CÁO TIÊU CHUẨN CỦA GOOGLE ADSENSE