Disclaimer (Tuyên bố từ chối trách nhiệm): Trang web này không lưu trữ bất kỳ tệp video nào trên máy chủ của nó. Tất cả nội dung được cung cấp bởi các bên thứ ba không liên kết tuân theo luật bản quyền được Việt Nam và Quốc tế công nhận.
Xem Phim Server1
VỆ BINH BÓNG ĐÊM - Thuyết minh
VỆ BINH BÓNG ĐÊM - Thuyết minh

VỆ BINH BÓNG ĐÊM - Thuyết minh

Người sói, ma cà rồng và phù thủy đều tồn tại, chỉ có điều từ trước đến nay nếu bạn chưa từng gặp họ thì bộ phim này sẽ cho bạn biết về công việc của 1 bộ phận đặc biệt chuyên giám sát các đại diện thay thế sự sống. :) 

Pasha Smolnikov là một chàng trai trẻ làm việc trong dịch vụ chuyển phát nhanh ở Moscow nước Nga đương đại. Một đêm, anh thực hiện một đơn đặt hàng chuyển một bưu kiện đến một khách sạn, nơi anh ta trở thành nhân chứng vô tình cuộc tấn công của một người có vẻ ngoài khủng khiếp với khả năng đáng kinh ngạc nhằm vào cô gái bí ẩn Dana. 

Anh hùng của chúng ta cứu được Dana khi Thiếu tá Gamayun có mặt hiện trường can thiệp kịp thời đẩy lùi cuộc tấn công. Thiếu tá đại diện của một cơ quan đặc nhiệm bí mật, là một đặc vụ của bộ phận chống tội ác do Cục Phòng vệ Liên bang điều hành, ông ta đã nói với Pavel rằng những kẻ tấn công hoàn toàn không phải là con người, đó là những sinh vật kỳ bí. Nhận thấy anh chàng có khả năng cảm nhận độc nhất vô nhị, viên thiếu tá đã mời Pasha vào làm việc trong tổ chức, với nhiệm vụ liên tục theo dõi hoạt động của bất kỳ các sinh vật bí mật sống trong thủ đô.

Để tìm hiểu, Pasha sẽ phải lao đầu vào thế giới bí ẩn của Moscow huyền bí, tại thủ đô nơi đang diễn ra cuộc chiến đẫm máu tranh giành quyền lực giữa các gia tộc hùng mạnh bí ẩn không phải con người, và cô gái được cứu hóa ra là một trong số họ. Liệu người hùng của chúng ta đang cố gắng ngăn chặn một sự kiện khủng khiếp, có thể hoàn toàn tin tưởng vào cô gái khi mạng sống của những con người vô tội đang bị đe dọa?

#khophimnga.com # Kho Phim Nga # Phim Nga # Phim Nga moi nhat # Phim hanh dong Nga # Phim Nga va Lien Xo # Phim Nga mien phi # Nuoc Nga
QUẢNG CÁO TIÊU CHUẨN CỦA GOOGLE ADSENSE