Disclaimer (Tuyên bố từ chối trách nhiệm): Trang web này không lưu trữ bất kỳ tệp video nào trên máy chủ của nó. Tất cả nội dung được cung cấp bởi các bên thứ ba không liên kết tuân theo luật bản quyền được Việt Nam và Quốc tế công nhận.
Bom nguyên tử
BOM NGUYÊN TỬ
BOM NGUYÊN TỬ

BOM NGUYÊN TỬ

Biên dịch và VietSub: Nguyễn Đình Phú
Cuộc chiến giữa 2 đồng minh trong chiến tranh thế giới II, trong tương lai. Mỹ nước sở hữu vũ khí hạt nhân đầu tiên và cho đến giờ là nước duy nhất mang vũ khí hạt nhân ra sử dụng. Ban lãnh đạo Liên Xô và mạng lưới tình báo đã sớm biết được nước Mỹ với muôn vàn thuận lợi, đã chuẩn bị tiến gần đến bước tiến sở hữu vũ khí hạt nhân. Bên kia trời Âu, Liên Xô đang tập trung hết toàn bộ nguồn lực cuộc chiến và đang lật ngược tình thế trước quân Đức. Ý tưởng vũ khí hạt nhân không chỉ có người Mỹ mà bản thân Liên Xô cũng đã có, tuy nhiên tại thời điểm ngặt nghèo - họ đã xếp kho những ý tưởng đó. Bộ phim lột tả một phần cuộc đấu trí giữa bí mật được che dấu gắt gao nhất thế giới và 1 bên là đội ngũ gián điệp hùng hậu và xuất sắc vào thời điểm đó để đoạt được các bí mật hạt nhân giúp Liên Xô rút ngắn thời gian nghiên cứu.
Chiến tranh đã thay đổi cuộc đời rất nhiều người. Ivan Gouchkov là một trong số đó, đang là sinh viên của học viện vật lý và cơ khí, anh yêu cô bạn gái cùng lớp Lika, nhưng anh đã lọt vào mắt xanh của Lobanov, Thiếu tá của Tổng cục tình báo và dấn thân vào con đường hoạt động tình báo. Hóa thân vào nhân vật là một lính Hải quân Hoa Kỳ tên Stanley Lieber. Chúng ta hiểu qua cách thức và nghệ thuật tình báo của Liên Xô qua rất nhiều phim và lại thêm, một lần nữa được chứng kiến hóa thân thành một người dân bản địa, do một thông tin tình cờ có được, từ người Do Thái gốc Nga Dan Persky. Ivan được trao thực hiện một nhiệm vụ đặc biệt, để lấy các thông tin tuyệt mật và mẫu vật của chương trình phát triển vũ khí nguyên tử của Mỹ. Anh phải thay đổi nhân dạng, tiểu sử, tôn giáo... của mình. Anh phải trải qua rất nhiều nguy nan cận kề cái chết của nghề tình báo để hoàn thành nhiệm vụ mong sớm trở về gặp lại người yêu dấu. Có lẽ các bí mật về nó sẽ còn rất lâu nữa mới có thể sáng tỏ thêm dù đã trải qua hơn 70 năm quả bom nguyên tử đầu tiên.
Phim gồm 8 tập, mời các đồng chí và các bạn đón xem.

#bom nguyên tủ #khophimnga.com #phim liên xô và nga #phim nga mới nhất
QUẢNG CÁO TIÊU CHUẨN CỦA GOOGLE ADSENSE