Disclaimer (Tuyên bố từ chối trách nhiệm): Trang web này không lưu trữ bất kỳ tệp video nào trên máy chủ của nó. Tất cả nội dung được cung cấp bởi các bên thứ ba không liên kết tuân theo luật bản quyền được Việt Nam và Quốc tế công nhận.
Xem phim
CUỒNG PHONG (Series 2)
CUỒNG PHONG (Series 2)

CUỒNG PHONG (Series 2)

CUỒNG PHONG - Series 2 
Đây là 1 series phim hành động với cốt chuyện xoay quanh nhân vật chính là viên cảnh sát Maxim Lyutov do diễn viên Vladimir Epifantsev thủ vai (cũng chính là diễn viên nổi tiếng trong phim KREMEN). Viên cảnh sát Lyutov với biệt danh "Cuồng phong" trở lại làm việc trong lực lượng cảnh sát sau một thời gian được coi là đã chết. Các đồng nghiệp của Lyutov rất sốc khi anh trở thành người đứng đầu của Ban hình sự điều tra các vụ án giết người, bởi anh thường xuyên có những cư xử thô lỗ với cấp dưới của mình.
Ngoại hình kỳ lạ và hay đùa, nhưng quan trọng nhất đó là phương pháp làm việc của anh cũng khác người. Anh hành động với kiểu cách giống như những tên tội phạm và đôi lúc sử dụng các biện pháp không hợp pháp. Tuy vậy, là một người trung thực, tôn trọng pháp luật, có nguyên tắc nên công việc điều tra của anh mang lại kết quả rất xuất sắc. Đối với nhân viên dưới quyền, Lyutov cũng luôn yêu cầu họ làm việc hiệu quả tương tự như vậy, điều đó khiến anh không được lòng các sỹ quan cảnh sát có lương tâm không trong sạch..
Trong diễn biến phim, nhiều bí mật trong quá khứ của Lyutov sẽ dần được hé lộ đối với khán giả. Ý nghĩa cuộc sống của Lyutov đã hoàn toàn ko còn từ khi anh mất cả gia đình, cùng với việc đổ lỗi cho người bạn thân nhất Viktor Markin phải chịu trách nhiệm về thảm cảnh của gia đình anh. Đây là một bộ phim hành động hay, với diễn tiến các tình tiết nhanh và hấp dẫn tương tự phim Kremen, mời a/c và các bạn theo dõi...

#Phim hanh dong
QUẢNG CÁO TIÊU CHUẨN CỦA GOOGLE ADSENSE