Disclaimer (Tuyên bố từ chối trách nhiệm): Trang web này không lưu trữ bất kỳ tệp video nào trên máy chủ của nó. Tất cả nội dung được cung cấp bởi các bên thứ ba không liên kết tuân theo luật bản quyền được Việt Nam và Quốc tế công nhận.
GIẢI PHÓNG
GIẢI PHÓNG
GIẢI PHÓNG

GIẢI PHÓNG

Sau cuộc vây hãm thành Leningrad, Đức quốc xã đã chấp nhận 1 thất bại cả về quân sự và chính trị. Nhưng sức mạnh của họ vẫn rất lớn và tiếp tục chuẩn bị các chiến dịch khác.
Bộ phim này gần như thống kê các dữ liệu lịch sử từ giai đoạn đó cho đến khi giải phóng Berlin của hồng quân Liên Xô. Qua bộ phim chúng ta sẽ thấy được những điểm mạnh yếu của cả 2 phía, thấy được những trăn trở khi quyết định các chiến lược quan trọng liên quan đến quân đội, đến chế độ Xô Viết, thể hiện tài năng quân sự, ngoại giao và dùng người của Stalin.
Tại tập 1 của series này: Vòng cung lửa, các anh chị sẽ được thấy những thước phim mãn nhãn có hình ảnh của rồng lửa Kachiusa như thế nào, tuyền phòng thủ này đã được BCT Xô Viết đề ra ngay sau trận vây hãm thành Leningrad (trong tập 1), đây là 1 chiến lược quân sự đúng đắn và được chuẩn bị kỹ lưỡng để chặn đứng, dần làm suy yếu và giảm sức mạnh của quân đội Đức quốc xã, dẫn tới bị tiêu diệt hoàn toàn. Nội dung: Liberation - Освобождение (Giải Phóng) là bộ phim sử thi hoành tráng gồm 5 phần được dựng theo tiểu thuyết cùng tên đã được phục chế tỉ mỉ và chuyển sang phim kỹ thuật số - Bluray. Năm 1972 khi bộ phim này công chiếu chưa có các kỹ thuật kỹ xảo máy tính điêu luyện, có thể giúp tạo ra những cảnh quay quần chúng tầm cỡ toàn thế giới. Thế nhưng tại 125 nước mà bộ phim được trình chiếu, khán giả đã thực sự sửng sốt trước những gì họ chứng kiến trên màn ảnh. Đó không chỉ là ấn tượng về những cảnh chiến trận phi thường, câu chuyện bi thảm của những con người bình thường trong chiến tranh, mà còn là những ấn tượng trước câu chuyện trung thực về việc ai đã điều khiển và điều khiển như thế nào cuộc đấu tranh khủng khiếp giữa cái Thiện và cái Ác. Một nửa tỉ khán giả trên toàn thế giới đã đứng dậy vỗ tay hoan nghênh các vị anh hùng đã giải phóng thế giới khỏi thảm họa phát xít. Năm phần của bộ phim lịch sử Giải Phóng đã phản ánh những sự kiện quan trọng nhất của cuộc chiến tranh Thế giới II trên mặt trận Liên Xô và Đức. Đó là trận đánh trên vòng cung Kursk - cuộc giáp chiến bằng xe tăng lớn nhất trong lịch sử, các chiến dịch tấn công trong giai đoạn 1944 - 1945 và cuộc tổng tiến công thắng lợi vào Berlin.

#khophimnga.com # Kho Phim Nga # Phim Nga # Phim Nga moi nhat # Phim hanh dong Nga # Phim Nga va Lien Xo # Phim Nga mien phi # Nuoc Nga #Giải phóng # liberation (1968-1971)
QUẢNG CÁO TIÊU CHUẨN CỦA GOOGLE ADSENSE