Disclaimer (Tuyên bố từ chối trách nhiệm): Trang web này không lưu trữ bất kỳ tệp video nào trên máy chủ của nó. Tất cả nội dung được cung cấp bởi các bên thứ ba không liên kết tuân theo luật bản quyền được Việt Nam và Quốc tế công nhận.
Server 2 Server 1
KREMEN 2: PHÓNG THÍCH
KREMEN 2: PHÓNG THÍCH

KREMEN 2: PHÓNG THÍCH

Anh/ chị và các bạn đã được thưởng thức series phim hành động Kremen 1 đặc sắc của Nga, do diễn viên Vladimir Epifantsev trong vai cảnh sát đặc nhiệm Andrey, Anh chàng đặc nhiệm này nổi tiếng với những pha hành động chân thực mạnh mẽ cùng hình ảnh con dao luôn đi theo bên mình khi chiến đấu. Kết thúc series Keremen 1 khi Andrey triệt phá đội ngũ cảnh sát vi phạm pháp luật trong 1 thành phố và giải thoát được em Nastya xinh đẹp.

Tiếp nối Kremen 1 là series Кремень 2. Освобождение - Kremen 2: PHÓNG THÍCH cũng gồm 4 tập ngắn 50 phút của hãng Epic Media với bản Все серии подряд tạo thành bộ phim dài 3h liền mạch. Nội dung phim kể về một biệt đội trong quá trình làm nhiệm vụ đã bị mất tích một cách bí ẩn trên núi, nơi có một pháo đài do nhóm buôn lậu đang ẩn náu. Andrey lúc này đã nghỉ hưu sống cùng Nastya được đồng đội tìm đến nhờ giúp đỡ để điều tra vụ việc.

Loạt phim hành động đầy kịch tính, kiểu một phiên bản Rambo của Nga, được dàn dựng hay như Hollywood. Dù vậy phần 2 này theo khán giả nhận xét là không đặc sắc bằng Kremen 1, mời a/c và các bạn theo dõi...

Thể loại: Phim Hành Động

#Phim hanh dong
QUẢNG CÁO TIÊU CHUẨN CỦA GOOGLE ADSENSE