Disclaimer (Tuyên bố từ chối trách nhiệm): Trang web này không lưu trữ bất kỳ tệp video nào trên máy chủ của nó. Tất cả nội dung được cung cấp bởi các bên thứ ba không liên kết tuân theo luật bản quyền được Việt Nam và Quốc tế công nhận.
Xem Phim
MÙA HÈ GIÁ LẠNH
MÙA HÈ GIÁ LẠNH

MÙA HÈ GIÁ LẠNH

Mùa hè giá lạnh năm 1953 (Tiếng Nga : Холодное лето пятьдесят третьего) là một bộ phim tội phạm Liên Xô năm 1988 do Aleksandr Proshkin đạo diễn. Đây là bộ phim cuối cùng của diễn viên Liên Xô Anatoly Papanov .

Nội dung: Mùa hè năm 1953, sau khi Stalin qua đời, một trong những đồng nghiệp thân cận nhất của ông, Phó Thủ tướng thứ nhất và người đứng đầu MVD Lavrenty Beria tuyên bố ân xá cho các tù nhân phi chính trị và các tù nhân chính trị bị kết án không quá 5 năm. Lợi dụng việc được tự do này, nhiều tội phạm nguy hiểm được giải thoát khỏi các trại lao động, họ tổ chức các băng nhóm và bắt đầu cướp, giết và hãm hiếp.

Một nhóm tội phạm đã tấn công một ngôi làng hẻo lánh vùng biển, hòng cướp tiền, cướp tàu để tiếp tục chạy trốn. Chúng cướp cửa hàng, giết người cảnh sát duy nhất và bắt toàn bộ dân làng làm con tin. Trong ngôi làng nhỏ có hai người sống lưu vong, đó là cựu đại úy tình báo quân đội Sergei Basargin và cựu kỹ sư Nikolai Pavlovich Starobogatov. Cả hai đều đã bị chế độ của Stalin lưu đày một cách bất công.

Để cứu dân làng, Basargin và Starobogatov đã cùng nhau hạ gục một tên cướp và chiếm được khẩu súng lục của hắn. Sau đó từng bước tiêu diệt từng tên cướp, thu hồi vũ khí từ chúng. Tuy nhiên, trong số những tên cướp có một tên chỉ bị thương và trốn thoát tạo ra một vấn đề lớn cho dân làng. Kính mời anh/ chị và các bạn theo dõi...


#Phim hanh dong #Phim hinh su
QUẢNG CÁO TIÊU CHUẨN CỦA GOOGLE ADSENSE