Disclaimer (Tuyên bố từ chối trách nhiệm): Trang web này không lưu trữ bất kỳ tệp video nào trên máy chủ của nó. Tất cả nội dung được cung cấp bởi các bên thứ ba không liên kết tuân theo luật bản quyền được Việt Nam và Quốc tế công nhận.
Những ngọn núi bắn
NHỮNG NGỌN NÚI BẮN
NHỮNG NGỌN NÚI BẮN

NHỮNG NGỌN NÚI BẮN

Biên dịch và VietSub: Phan Thị Bạch Yến

Bộ phim được xây dựng dựa theo cuốn tiểu thuyết cùng tên của Gennady Ananyev và Yuri Boyko. Câu chuyện xảy ra vào đầu thế kỷ 21 tại hẻm núi Pankisi. Tại biên giới hai nước Cộng hòa Chechnya Ichkeria và Gruzia đang tụ tập một băng cướp đông đảo. Tin báo về một trong những tiền đồn biên giới, rằng bọn thổ phỉ đang lên kế hoạch vượt biên trái phép qua biên giới giữa Nga và Gruzia.

Thượng úy Merkuryev đảm nhiệm việc phòng thủ tại một trong những ngọn đèo và đã phải trả giá bằng mạng sống của các đồng đội của mình để chặn đứng lũ thổ phỉ. Trong trận chiến này, Merkuryev đã gặp kẻ thù từng đụng độ trước kia. Đó là Hassan, thủ lĩnh của nhóm khủng bố. Phải chịu thất bại nhục nhã trong chiến dịch vượt biên, Hassan đã coi Merkuryev, người duy nhất sống sót là kẻ thù nợ máu của hắn. Giờ đây Merkuryev sẽ phải chiến đấu trong một trận chiến không cân sức với những kẻ khủng bố và tiêu diệt tên Hassan.

Mời các đồng chí và các bạn đón xem

#khophimnga.com # phim liên xô và nga #những ngọn núi bắn #phim nga mới nhất
QUẢNG CÁO TIÊU CHUẨN CỦA GOOGLE ADSENSE