Disclaimer (Tuyên bố từ chối trách nhiệm): Trang web này không lưu trữ bất kỳ tệp video nào trên máy chủ của nó. Tất cả nội dung được cung cấp bởi các bên thứ ba không liên kết tuân theo luật bản quyền được Việt Nam và Quốc tế công nhận.
Xem phim
SHERLOCK HOLMES (Bản tiếng Nga)
SHERLOCK HOLMES (Bản tiếng Nga)

SHERLOCK HOLMES (Bản tiếng Nga)

Để thay đổi không khí trên kho phim, mời a/c và bạn giải trí với một bộ phim Nga nhập khẩu mang về chiếu :) phim này chắc nhiều người yêu thích và hâm mộ, bởi nhân vật chính nổi tiếng với mọi lứa tuổi. Một thám tử thông minh có phần hơi lập dị rơi vào một vụ án phức tạp, anh phải dùng cả bộ não lẫn sức mạnh thể chất, cùng sự trợ giúp của người cộng sự để truy tìm một kẻ thủ ác.

Sherlock Holmes là một phim điện ảnh hành động tội phạm ly kỳ dựa trên nhân vật cùng tên do Sir Arthur Conan Doyle sáng tạo nên. Diễn viên Robert Downey Jr. thủ vai Sherlock Holmes, trong khi Jude Law thủ vai Bác sĩ Watson.

Phim đón nhận được những phản ứng tích cực, với sự khen ngợi về cốt chuyện, chuỗi hành động, thiết kế hiện trường, thiết kế phục trang, và nhạc nền. Vai diễn này cũng giúp Downey giành chiến thắng giải Quả cầu vàng cho nam diễn viên phim ca nhạc hoặc phim hài xuất sắc nhất. Phim cũng nhận được hai đề cử Oscar cho nhạc phim hay nhất và thiết kế sản xuất xuất sắc nhất.

Lưu ý: Do phạm vi bản quyền lưu trữ hạn chế, nên phim chỉ xem được trên các thiết bị HĐH Windows, Android..., các thiết bị iOS hổng xem được


Thể loại: Phim Hành Động

#Phim hanh dong
QUẢNG CÁO TIÊU CHUẨN CỦA GOOGLE ADSENSE