Disclaimer (Tuyên bố từ chối trách nhiệm): Trang web này không lưu trữ bất kỳ tệp video nào trên máy chủ của nó. Tất cả nội dung được cung cấp bởi các bên thứ ba không liên kết tuân theo luật bản quyền được Việt Nam và Quốc tế công nhận.
Xem Phim
TRUY LÙNG SÁT THỦ
TRUY LÙNG SÁT THỦ

TRUY LÙNG SÁT THỦ

Sau khi hệ thống các nước XHCN ở Liên Xô và Đông Âu tan vỡ, a/c và các bạn từng ở đó giai đoạn này chắc đều cảm nhận thấy rõ những phức tạp của xã hội và sự nổi lên của các băng đảng tội phạm, khiến ngay cả người dân bản địa cũng phải sợ hãi. MV cũng nghe các a/c kể lại rằng trong thời kỳ (93-98) các công việc thường bị mafia kiểm soát, các nhóm mafia công khai bắn nhau chí chóe, ngang nhiên lao vào xả súng cướp các công ty của nhau, thậm chí cộng nhà mình tại Đông Âu cũng có nhiều nhóm phia fit tranh giành quyền lợi, cầm tiểu liên đi cướp ốp tại Nga, Ukraina... Khi đất nước lâm vào mất ổn định như vậy, xem phim mới thấy sợ, cứ như chuyện đang xảy ra ở Mỹ ????

Bộ phim quốc tế này, là 1 phim hành động tội phạm kể về giai đoạn phức tạp đó, khi mà chính quyền đang bất lực, luật pháp đã được thay thế bằng tội phạm trong đó có bàn tay tội phạm tràn từ Hoa Kỳ di chuyển đến các nước Đông Âu gây rối loạn để kiếm tiền. Đủ các loại tội phạm từ Nga, Mỹ, Chechnya, Tiệp Khắc..v.v. trong số đó, nhiều tội phạm đã chọn Praha, thủ đô Tiệp Khắc cũ) làm chỗ ẩn náu, nơi các trùm tội phạm sẵn sàng trả một khoản tiền thích hợp cho những kẻ ám sát nhằm loại bỏ các đối thủ của họ. Các đại lý vũ khí và ma túy đã biến Praha thành trụ sở chính của họ, nơi họ có thể kiếm hàng triệu đô la bằng cách bán vũ khí cho các băng nhóm khác nhau.

Carver là 1 sát thủ từ Mỹ đến Đông Âu theo 1 hợp đồng thanh toán lẫn nhau, nhưng sau đó bị kẻ thù phát hiện và đã thuê "Người sói" Aleksey, một tay sát thủ huyền thoại người Nga được đồn đại là hư cấu để trả thù. Nhưng cả hai nhanh chóng nhận ra rằng họ đang ở giữa một cuộc chiến những băng đảng lớn. Vì vậy, họ quyết định lập nhóm và tiêu diệt mọi thành viên mafia trong thế giới ngầm tội phạm ở Prague. Một bộ phim thuộc thể loại giải trí với nhiều cảnh quay hành động chiến đấu.

- Lưu ý: Phim lưu trữ tại máy chủ của YTube, hiển thị toàn thế giới trừ Đức.


#Phim hanh dong
QUẢNG CÁO TIÊU CHUẨN CỦA GOOGLE ADSENSE