Disclaimer (Tuyên bố từ chối trách nhiệm): Trang web này không lưu trữ bất kỳ tệp video nào trên máy chủ của nó. Tất cả nội dung được cung cấp bởi các bên thứ ba không liên kết tuân theo luật bản quyền được Việt Nam và Quốc tế công nhận.
NHỮNG CON CHIÊN GHẺ
NHỮNG CON CHIÊN GHẺ
NHỮNG CON CHIÊN GHẺ

NHỮNG CON CHIÊN GHẺ

Chiến tranh không chỉ có Huân chương và Anh hùng. Huân chương thì thật đẹp. Nhưng lật tấm huân chương, nhìn vào mặt sau, ta còn thấy những thân phận khổ đau của con người. Những nhân vật chính trong phim, mỗi người một số phận khác nhau, bị tống vào trại tù Gulag. Sự việc xẩy ra liên tiếp, dẫn đến họ phải đoàn kết, chống lại kẻ thù muốn phá hoại cuộc sống bình yên. Đơn giản chỉ vì họ muốn bảo vệ những gì đã gắn bó với họ. 

Cốt chuyện tuy đơn giản, nhưng được đạo diễn giỏi và những diễn viên tài hoa thể hiện. Bộ phim tạo nên sự chân thực và cuốn hút người xem. Và khi xem xong, ta không tránh khỏi những suy tư, liên tưởng... Những người khốn khổ của Victor Hugo, nhưng còn hơn thế. Dù ở vị trí nào, những nhân vật trong phim đều "khốn  khổ" theo cách này hay cách khác. Phim dựng công phu, chi tiết, chân thực, xem hấp dẫn từ đầu đến cuối. 

Phim gồm 4 tập: 

Tập 1 Chạy trốn.

Tập 2 Đám cưới.

Tập 3 Lính Biệt kích.

Tập 4 Đẫm máu.

Năm sản xuất: 2010

Kịch bản: Igor Shvetsov

Đạo diễn: Sergey Chekalov

Quay phim: Vyacheslav Lazarev

Diễn viên chính:

- Valentin Umaev “Picasso” “Họa sĩ”: Kirill Rubtsov

- "Bố":  Victor Soloviev

- "Tóc xoăn": Mikhail Tarabukin

- "Chuột chũi": Andrey Frolov

- "Chim cú": Alexey Longin

- "Mooise":  Mukhtar Gusengadzhiev

- "Đao phủ":  Alexey Dmitriev

- Arkhip: Vladimir Tolokonnikov

- Thiếu tá Rychigin: Vitaly Kishchenko


#khop[himnga.com #Kho Phim Nga #Phim Nga #Nuoc Nga
QUẢNG CÁO TIÊU CHUẨN CỦA GOOGLE ADSENSE