Disclaimer (Tuyên bố từ chối trách nhiệm): Trang web này không lưu trữ bất kỳ tệp video nào trên máy chủ của nó. Tất cả nội dung được cung cấp bởi các bên thứ ba không liên kết tuân theo luật bản quyền được Việt Nam và Quốc tế công nhận.
Lệnh phán quyết: Tiêu diệt
LỆNH PHÁN QUYẾT: TIÊU DIỆT
LỆNH PHÁN QUYẾT: TIÊU DIỆT

LỆNH PHÁN QUYẾT: TIÊU DIỆT

XIn giới thiệu tới các đồng chí và các bạn series siêu phẩm: Phán quyết- Thủ tiêu do hãng Mosfilm kì cựu sản xuất với phần phụ đề việt do admin Soviet Store thực hiện.
Lấy bối cảnh từ các sự kiện có thật diễn ra tại Nga vào đầu những năm 2000 khi cả nước Nga phải đối diện với làn sóng khủng bố tàn bạo từ các phiến quân Hồi giáo ly khai tới từ Kavkaz mà nổi lên trong đó là tên Shamil Basayev- trùm khủng bố Chesnya bị truy nã gắt gao nhất nước Nga và cũng được xem là kẻ thù số 1 của nước Nga.
Chính Basayev là kẻ đứng đằng sau các vụ khủng bố kinh hoàng gây chấn động thế giới như bắt cóc 800 con tin tại nhà hát Dubrovka ở Moskva, hay bắt cóc con tin tại trường số 1 Beslan làm hàng trăm nạn nhân thiệt mạng mà phần lớn trong số đó là trẻ em.
Các thước phim là sự mô tả chân thực và gay cấn nhất về những chiến công vượt trên cả sự khó khăn, cũng như mất mát của lực lượng an ninh FSB Nga trong chiến dịch truy kích và tiêu diệt tên khủng bố khét tiếng thế giới này.

#Lệnh phán quyết: Tiêu diệt #KhoPhimNga.Com #Phim Liên Xô và Nga #Phim Nga mới nhất #Phim Nga miễn phí
QUẢNG CÁO TIÊU CHUẨN CỦA GOOGLE ADSENSE