Disclaimer (Tuyên bố từ chối trách nhiệm): Trang web này không lưu trữ bất kỳ tệp video nào trên máy chủ của nó. Tất cả nội dung được cung cấp bởi các bên thứ ba không liên kết tuân theo luật bản quyền được Việt Nam và Quốc tế công nhận.
Tốt Hơn Loài Người
TỐT HƠN LOÀI NGƯỜI
TỐT HƠN LOÀI NGƯỜI

TỐT HƠN LOÀI NGƯỜI

Bộ phim khoa học viễn tưởng của Nga mang tên Better Than Us (Tốt Hơn Loài Người) nói về viễn cảnh trong tương lai không xa, Robot sẽ được tạo ra hàng loạt và trở thành một phần không thể thiếu trong đời sống con người. Những robot sẽ thực hiện những nhiệm vụ hỗ trợ con người như thư ký, quản gia và thậm chí cả người yêu.

Những robot thông minh như Arisa sẽ được tạo ra có đầy đủ nhận thức và cảm xúc vượt ra ngoài tầm kiểm soát của con người. Đây không phải là cốt truyện mới mẻ bởi đã có rất nhiều bộ phim đã nói về sự nguy hiểm của robot đến từ tương lai khi chúng có ý thức và muốn tiêu diệt con người. Nhưng Better Than Us lại khai thác mối quan hệ của con người và robot dựa trên những mối quan hệ phức tạp qua đó làm nổi bật lên tình yêu thương của con người trong cuộc sống.

Một điểm nữa khiến bộ phim rất thu hút bởi những thiết bị công nghệ điện tử thông minh xuất hiện ở khắp mọi nơi như điện thoại gắn trên tay, ti vi được điều khiển bằng giọng nói, bề mặt màn hình được thiết kế với không gian ba chiều xuất hiện bất cứ khi nào con người muốn.

Bộ phim có sự góp mặt của những diễn viên như Kirill Karo đóng vai Georgy, Ola Lomonosova trong vai vợ cũ của Georgy, Eldar Kalimulin – một diễn viên trẻ tài năng đóng vai con trai của họ. Nhưng diễn xuất tốt nhất phải nói đến nữ chính Paulina Andreeva người được cho là hoàn hảo cho vai diễn robot.

Với ngoại hình xinh đẹp chuẩn người mẫu, gương mặt cân đối cộng với lối diễn xuất tự nhiên, Paulina đã dễ dàng vào vai Arisa – một robot thông minh, có cảm xúc và suy nghĩ. Nụ cười của Arisa được đánh giá là vô cùng đặc biệt, nụ cười của robot vừa phải cứng nhắc như robot nhưng phải vừa thể hiện được tình cảm như con người. Paulina đã diễn xuất rất thành công nụ cười ấy tạo điểm nhấn cho bộ phim.

Xuyên suốt trong 16 tập phim, Robot Arisa được xây dựng là một robot có tình cảm, trung thành với những thành viên trong gia đình Georgy và đặc biệt là sau đó cô đã đem lòng yêu Safronov. Cuối bộ phim, Arisa đã lái chiếc xe chở bom ra xa khu vực nhà máy để cứu Safronov, trước khi bom nổ Arisa đã nhớ lại những giây phút hạnh phúc bên gia đình Georgy đã lấy đi những giọt nước mắt của khán giả.

- Bộ phim gửi đến người xem nhiều thông điệp ý nghĩa

Tình tiết phim được xây dựng dựa trên những mối quan hệ phức tạp như: chồng cũ – vợ cũ, cha con, người yêu, người dùng – robot. Những mối quan hệ này có những lúc xung đột với nhau tạo nên nút thắt cho bộ phim nhưng khi trở nên hòa hợp lại tạo nên ý nghĩa cho bộ phim. Bộ phim đề cao tình cảm gia đình nhất là khi con người sống cùng với những robot thông minh và những vật dụng công nghệ hiện đại.

- Phim chỉ xem tốt trên các thiết bị di động Androi hoặc xem trên máy tính. Các thiết bị iphone - iOS có thể không hiển thị

#Phim Nga #Kho Phim Nga #khophimnga.com #Nuoc Nga
QUẢNG CÁO TIÊU CHUẨN CỦA GOOGLE ADSENSE