Disclaimer (Tuyên bố từ chối trách nhiệm): Trang web này không lưu trữ bất kỳ tệp video nào trên máy chủ của nó. Tất cả nội dung được cung cấp bởi các bên thứ ba không liên kết tuân theo luật bản quyền được Việt Nam và Quốc tế công nhận.
Đội đặc nhiệm
ĐỘI ĐẶC NHIỆM
ĐỘI ĐẶC NHIỆM

ĐỘI ĐẶC NHIỆM

"ĐỘI ĐẶC NHIỆM" (7 tập) – sản xuất năm 2002-2003. Biên dịch và VietSub: Bạch Yến
"Đội đặc nhiệm" là một dự án của Đài Truyền hình Liên Bang Nga. Bộ phim có tầm cỡ hơn hẳn những phim truyền hình thông thường. Xét về chi phí và sự đầu tư, dự án này có thể sánh ngang với phim điện ảnh về những cảnh chiến tranh, những pha nguy hiểm, các hiệu ứng đặc biệt..v..v… Những cảnh quay phức tạp trong phim, có thể nói, chưa từng có trong bất kỳ phim truyền hình nào (vào thời điểm sản xuất phim).
Đạo diễn Andrey Malyukov từng nhận xét: "Những nhân vật chính trong bộ phim của chúng tôi là những nhân vật tích cực, mặc dù hành vi của họ nhiều lúc quá cứng rắn và đôi khi nhuốm màu bạo lực. Tất cả những điều họ làm là để bảo vệ Tổ quốc. Đúng vậy, có những pha họ giết người không cần suy nghĩ, nhưng điều đó phản ánh tính chuyên nghiệp của họ, chứ không phải sự vô liêm sỉ và tàn ác. Nếu họ chỉ dừng lại để suy nghĩ một giây trước khi nổ súng - chính họ sẽ bị giết chết.
Những chiến sĩ lực lượng đặc biệt hành động vì quyền lợi của Quốc gia. Trong serie truyền hình này, sợi chỉ xuyên suốt không phải là kết cấu của phim, mà nhằm bộc lộ những tính cách của người lính đặc nhiệm trong những cảnh huống khốc liệt.”
Các nhân vật chính của serie "Đội đặc nhiệm" là những người lính và sĩ quan của các lực lượng đặc biệt thuộc Tổng cục Tình báo nga. Lực lượng đặc biệt tình báo quân sự là lực lượng quân sự đặc biệt tinh nhuệ. Song nhân dân và đất nước chẳng bao giờ biết rõ mặt những người con ưu tú đó. Khuôn mặt của họ và công việc của họ - đó là bí mật quốc gia.
Bộ phim kể về những sự kiện có thật, và đồng thời cũng rất khó tin, xảy ra trong cuộc sống của các lực lượng đặc biệt ở Chechnya và St Petersburg. Mỗi một tập phim "Đội đặc nhiệm" là một chiến công của Thiếu tá Klim Platov và các chiến sĩ của anh. Trong từng bước đi họ phải đối mặt với mối nguy hiểm mới, hoàn cảnh mới và "điểm nóng" mới.

#Đội đặc nhiệm # phim nga # phim Nga mới nhất # khophimnga.com # kho phim Nga # nước nga # phim Liên Xô và Nga # phim nga miễn phí
QUẢNG CÁO TIÊU CHUẨN CỦA GOOGLE ADSENSE