Disclaimer (Tuyên bố từ chối trách nhiệm): Trang web này không lưu trữ bất kỳ tệp video nào trên máy chủ của nó. Tất cả nội dung được cung cấp bởi các bên thứ ba không liên kết tuân theo luật bản quyền được Việt Nam và Quốc tế công nhận.
HOTEL ELEON - Mùa 1
HOTEL ELEON - Mùa 1
HOTEL ELEON - Mùa 1

HOTEL ELEON - Mùa 1

Hài của điện ảnh Nga chưa bao giờ làm chúng ta thất vọng, nó mang một phong cách đặc trưng và rất thú vị. Hotel Eleon Season 1 là minh chứng rõ ràng nhất cho điều đó, sau khi được phát sóng thì nó đã nhanh chóng được khán giả đón nhận. Sự hài hước và dí dỏm là điểm mạnh lớn nhất của seri ăn khách này. Phim được đạo diễn Anton Fedotov đảm nhận vai trò chỉ đạo chính, với sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng như: Rina Grishina, Anna Glaube, Aleksandra Kuzenkina, Ekaterina Vilkova, Grigoriy Siyatvinda,…Nếu ai yêu thích thể loại hài hước thì rõ ràng đây là tác phẩm rất để theo dõi.

Nội dung Khách Sạn Eleon Phần 1 khai thác các nhân vật trong khách sạn Eleon. Đầu tiên là Viktor Petrovich, một đầu bếp giàu kinh nghiệm nhưng lại có khiếu hài hước. Sau khi chuyển đến khách sạn Eleon, anh bắt đầu một cuộc sống mới với môi trường mới. Tuy nhiên, sau khi Senya đến thay thế Viktor và đảm nhận chức vụ thủ lĩnh thì mọi thứ đã thay đổi chóng mặt. Chưa dừng lại ở đó, ban quản lý khách sạn cũng chuyển sang Pavel thiếu kinh nghiệm hơn, cô hầu bàn cũ Anastasia trở thành giám đốc nghệ thuật và ông chồng Konstantin cũng được thăng chức. Tất cả vị trí đều được thay đổi đã tạo ra một hiệu ứng mới đầy thú vị.

#khophimnga.com # Kho Phim Nga # Phim Nga # Phim Nga moi nhat # Phim hanh dong Nga # Phim Nga va Lien Xo # Phim Nga mien phi # Nuoc Nga
QUẢNG CÁO TIÊU CHUẨN CỦA GOOGLE ADSENSE