Disclaimer (Tuyên bố từ chối trách nhiệm): Trang web này không lưu trữ bất kỳ tệp video nào trên máy chủ của nó. Tất cả nội dung được cung cấp bởi các bên thứ ba không liên kết tuân theo luật bản quyền được Việt Nam và Quốc tế công nhận.
Tiểu đoàn Full 4 tập
TIỂU ĐOÀN
TIỂU ĐOÀN

TIỂU ĐOÀN

Bộ phim xoay quanh sự kiện có thật tại Kosovo năm 1999. Sau khi NATO tiến hành ném bom xâm lược LB Nam Tư, buộc quân đội Serbia phải rút khỏi sân bay Slatina (Pristina) ở Kosovo. Nếu để lực lượng NATO đổ bộ và chiếm xong sân bay, tình thế của người Serbia tại Kosovo sẽ đứng trước vực thẳm bởi sự tàn sát của phiến quân Kosovo người Albani do tên Brahim tàn bạo cầm đầu.
Để ngăn chặn sự việc ấy, trọng trách được đặt lên vai 1 nhóm điệp báo viên GRU của quân đội Nga. Nhiệm vụ của họ là đánh chiếm và bảo vệ sân bay trong lúc chờ đợi tiểu đoàn dù VDV hỗn hợp của lực lượng gìn giữ hòa bình Nga đang hành quân cấp tốc từ Bosnia qua ứng cứu.
Điệp báo viên Andrey- người từ lâu đã được cài cắm vào phiến quân Kosovo để nắm tình hình, là đầu mối quan trọng để hoàn thành sứ mệnh. Nhưng tại đây, anh lại phải lòng Venus- con gái của Brahim, đặt anh vào 1 tình cảnh khó xử khi phải lựa chọn giữa tình yêu và nhiệm vụ của tổ quốc giao phó.
Mời các đồng chí và các bạn đón xem

QUẢNG CÁO TIÊU CHUẨN CỦA GOOGLE ADSENSE