Disclaimer (Tuyên bố từ chối trách nhiệm): Trang web này không lưu trữ bất kỳ tệp video nào trên máy chủ của nó. Tất cả nội dung được cung cấp bởi các bên thứ ba không liên kết tuân theo luật bản quyền được Việt Nam và Quốc tế công nhận.
HOANG MẠC
PHIM HÀNH ĐỘNG NGA - HOANG MẠC
PHIM HÀNH ĐỘNG NGA - HOANG MẠC

PHIM HÀNH ĐỘNG NGA - HOANG MẠC

Nội dung của bộ phim xoay quanh thiếu tá tình báo quân đội Krylov. Anh là 1 sĩ quan cần mẫn, đã từng vào sinh ra tử cùng người anh trai bên lực lượng đặc nhiệm của mình. Cả 2 đã cùng nhau chạm trán tên trùm khủng bố và cũng là cựu quân nhân Nga- tên Masouda. Hắn chính là kẻ đã phản bội đồng đội để quay sang đầu quân cho phiến quân Chesnya. Tên Masouda đang mưu toan tổ chức 1 vụ khủng bố ở Nga với quy mô ngang ngửa vụ 11/9.
Đề thực hiện được âm mưu đó, Masouda và đồng bọn đã tìm cách mua chuộng 1 lãnh đạo cao cấp của Salauin nhằm tìm cách sử dụng tên lửa đạn đạo của nước này vào mục đích khủng bố. Tuy nhiên hắn đã bị lực lượng đặc nhiệm Nga tóm sống
Nhưng trớ trêu thay, chính Krylov lại là người đã giải thoát và bỏ trốn cùng hắn sang biên giới nước Salauin (1 quốc gia giả định tại vùng Trung Á). Ẩn sau hành động bất ngờ của Krylov là gì, và anh sẽ làm như thế nào để vừa cứu thoát cậu con trai khỏi bệnh hiểm nghèo đồng thời ngăn chặn vụ khủng bố tồi tệ kia. 
Mời các đồng chí và các bạn đón xem

QUẢNG CÁO TIÊU CHUẨN CỦA GOOGLE ADSENSE